ถุงยาง ถุงยางอนามัยราคาถูกที่สุดในประเทศ

เข้าสู่ระบบ | ข้อมูลส่วนตัว | ตระกร้าสินค้า
สินค้าแนะนำ | สินค้ามาใหม่ | สินค้าขายดี | ข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ | การจัดส่งและการชำระเงิน | เว็บบอร์ด
คุณสามารถค้นหา ถุงยาง ฟีโรโมน และสินค้าอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการกรอกคำค้นที่นี่ ค้นหาแบบละเอียด
  หน้าแรก
  1. ถุงยาง ถุงยางอนามัย
    Dumont
    Duo
    Durex
    Faire
    Lifestyles
    Okamoto
    One Touch (สินค้าขายดี ลดราคาพิเศษ)
    PLAYBOY
    Silke
    ถุงยางอนามัย รุ่นประหยัด
  1.1 สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก)
  2. ถุงยางอนามัยบางที่สุดในโลก
  2.1 ถุงยางบางอันดับ2 ของโลก
  2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง
  3. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (แบบชิ้น)
  3.1 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด(แบบกล่อง)
  3.2 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (หลายกล่อง)
  4. ถุงยางอนามัย ชุดคอมโบ
  5. เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    - เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    DUREX เจลเพิ่มความสุขสำหรับผู้หญิง!!
  6.ยืดเวลาแห่งความสุข ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
  7. TENGA กระป๋องแห่งความสุข
    ยี่ห้อ TENGA
  8. DUREX / Bswish สั่นได้
  8.1 พวงกุญแจสั่นได้/ของที่ระลึก/ของขวัญแนวๆ สุดฮิต
  9. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ (ฟีโรโมน)
  9.1 ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับท่านชาย
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผู้หญิง
  แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์
  แผ่นยางออรัล (สำหรับเลีย)


หน้าแรก > 9. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ (ฟีโรโมน)มาทำความรู้จักกับ ฟีโรโห้มากขึ้น

มาทำความรู้จักกับ ฟีโรโห้มากขึ้น

ราคาปกติ: 9.00 Baht
น้ำหนัก: 0.20 KGs
สถานะ: จัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันหลังจากการแจ้งโอนเงิน
จำนวน:  
 


รายละเอียด:

สินค้าราคา 1,990 บาท ถ้าจะสั่งซื้อรบกวนไปซื้อที่หมวดสินค้า ฟีโรโมน ได้เลยค่ะ หน้านี้คือเป็นหน้าให้ความรู้ค่ะ

กรุณาอ่านรายละเอียดของ ฟีโรโมนของในหน้านี้ ทั้งหมด และ เปิดดูคลิป เพราะท่านจะเข้าใจฟีโรโมนอย่างถูกต้องขอบคุณค่ะ

ข้ออ้างอิงบทสรุป ผลวิจัยทางวิทยาศาตร์ว่า Pheromone คืออะไร 

หลายท่านอาจเข้าใจ ผิด Pheromone นี้มันไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะค่ะ ไม่ใช่ใส่แล้วฝ่ายตรงข้ามจะมีอารมณ์กับเรานะค่ะ มันเป็นตัวกลิ่นที่ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์น่าค้นหา ให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเป็นที่พึ่งพาได้ คือให้มีความสนใจในตัวผู้ใส่มากขึ้นค่ะ

 น้ำหอม ฟี โรโมน  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูดดม น้ำหอมฟีโรโมน เป็นน้ำหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และ เพิ่มสเน่ห์ ถ้าไม่มั่นใจในสินค้าแนะนำให้หาข้อมูลก่อนซื้อก็ได้ค่ะ ว่าไม่เป็นอันตราย ปลอดภัย ได้ผลจริง เพราะฟีโรโมน มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์  อย่างแพร่หลาย จากนักวิทยาศาสตร์หลายท่าน ว่าปลอดภัยได้ผลจริง 100%

***สินค้านี้เป็นประภทน้ำหอมชนิดหนึ่ง ที่ส่วนผสมของฟีโรโมน โดยที่น้ำหอมทั่วไปไม่มี ที่มีการวิจัยทางวิทยาศาตร์แล้วว่าสามารถเพิ่มสเน่ ห์ !!  เพิ่มความมั่นใจ !!  ได้จริง และ  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และกับทุกคน จุดเด่นคือทำออกมาให้ดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมสร้างความมั่นใจ ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาสตร์ ***

 

ฟีโรโมนหมายถึง?

สิ่งที่ควรรู้ !!!

ฟีโรโมนไม่ใช่น้ำหอมกลิ่นฟีโรโมนเป็นสารเคมีธรรมชาติที่ร่างกายของมนุษย์ ผลิตขึ้นในอัตราส่วนขั้นต่ำเป็นสารที่ช่วยให้คุณดึงดูดความสนใจจากคนอื่่นๆ หรือจากเพศตรงข้าม

ดังนั้นเราจึงผลิตสารฟีโรโมนในห้องปฎิบัติการเราเองเพื่อที่จะช่วยให้ เรื่องต่างๆ ในชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตคู่ การออกเดท การเข้าสังคม รวมไปถึงการติดต่อธุรกิจ และยังช่วยทำให้คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงขึ้น

ทำไมฟีโรโมนของเราจึงดีที่สุด?

ฟีโรโมนของเรามีส่วนผสมที่เข้มข้นของฟีโรโมนถึง 5 ชนิด และมีความเข้มข้นถึง 98 % ซึ่งมีความใกล้เคียงมากกับฟีโรโมนที่ร่างกายของมนุษย์สร้างขึ้น.
 

 

ตัว อย่างคลิป หนังเรื่อง OCEAN 13 ที่ 1 ใน พระเอก ใช้ ฟีโรโมน (pheromone) เพื่อเพิ่มเสน่ห์ และ ความดึงดูด จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึก ปลอดภัย มั่นใจ จนบอกความลับแก่พระเอก ไม่เชื่อให้ลองหาหนังเรื่อง OCEAN 13 มาดูได้เลยค่ะ ลองดูคลิปทั้งหมดที่เราลงไป ทั้งผลทดลองทางวิทยาศาตร์ และ คลิปนี้ท่านคงจะพอมั่นใจได้ว่า ฟีโรโมน (pheromone) มีส่วนทำให้ฝ่ายตรงข้าม รู้สึกว่าท่านมี เสน่ห์น่าค้นหา และ ยังรู้สึกอบอุ่น อยากอยู่ใกล้ชิดด้วยนะค่ะ

** ถ้าเปิดคลิปดูไม่ได้ ให้ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ Watch on YouTube เพื่อลิงค์ไปที่เวปยูทูป และกดดูในยูทูป

ฟีโรโมนทำงานอย่างไร

พีโรโมนคือสารธรรมชาติที่ร่างกายมนุษย์ผลิตขึ้นมา จากการศึกษาการใช้ชีวิตของสัตว์โลก สารฟีโรโมนได้มีบทบาทเป็นอย่างมากต่อพฤติกรรมการใช้ชีวิตร่วมกันเป็นสังคม และมีบทบาทที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตคู่
เมื่อไม่นานมานี้ นักวิทยาศาสต์ได้ค้นพบว่า สารฟีโรโมนในตัวมนุษย์มีบทบาทสำคัญต่อการใช้ชีวิตในสังคมและการเลือกคู่ครอง เช่นเดียวกับสัตว์โลก
เกือบสามร้อยปีมาแล้วนักวิทยาศาสตร์ค้นพบอวัยวะเล็ก ๆ เรียกว่า VNO (Vomeronasal organ) ซึ่งเชื่อกันว่าอวัยะส่วนนี้ไม่ได้ทำหน้าที่ใด ๆ แต่การวิจัยเมื่อไม่นานมานี้พบว่า VNO นั้นเชื่อมต่อกับระบบการรับสัมผัสกลิ่นซึ่งสัมพันธ์กับความจำที่เกี่ยวข้อง กับกลิ่น (OLFACTOR NERVES) ประสาทการรับรู้นี้รับผิดชอบการตรวจจับฟีโรโมนและส่งสัญญาณไปที่สมอง LIMBIC REGION

สารฟีโรโมนตรวจจับได้ด้วย VNO

 

ทำไมคุณจึงควรใช้ฟีโรโมน

คุณอาจสับสนว่าทำไมควรใช้ฟีโรโมนในเมื่อร่างกายเรา สามารถสร้างสารฟีโรโมนเองได้ แน่นอนร่างกายเราสามารถผลิตฟีโรโมนได้ในบางส่วนของร่างกาย เช่น รักแร้ หัวนม และบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์
ฟีโรโมนจะถูกชำระล้างออกไปเมื่อคุณอาบน้ำและเมื่อคุณ ใส่เสื้อผ้าฟีโรโมนยิ่งถูกปกปิด ดังนั้นกลิ่นฟีโรโมนจะอ่อนมากจนคนภายนอกไม่สามารถได้กลิ่น เมื่อคุณใช้ฟีโรโมนสเปรย์ของเราไม่ใช่แค่ทดแทนฟีโรโมนตามธรรมชาติในร่างกาย แต่ยังเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ เสริมเสน่ห์น่าหลงใหล
ใช้ฟีโรโมนสเปรย์ของเราจะกระตุ้นสมองแห่งการรับรู้กลิ่นของผู้คนรายรอบคุณ เปลี่ยนเป็นแรงดึงดูดให้อยากอยู่ใกล้ เสริมแรงดึงดูดทางเพศ

ฟีโรโมนทำได้จริง ๆ

ฟีโรโมนได้ผลจริงดังจะเห็นได้จากสื่อที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือได้มีการนำเสนอและรายงานกันอย่างแพร่หลาย

PHEROMONE คืออะไร ?
คือสารฟีโรโมน ที่มีส่วนผสมคล้ายคลึงกับสารฟีโรโมนในร่างกายของมนุษยซึ่งช่วยเพิ่มฟีโรโมน ในร่างกายให้มีปริมาณที่พอเหมาะต่อการตอบสนองของระบบประสาท

คือสารธรรมชาติที่มีเวทมนต์ทำให้คุณกลับมามีเสน่ห์น่าหลงใหล จนคนข้างๆ ไม่อาจละสายตาหรือปฏิเสธคำเรียกร้องจากคุณได้ ไ ม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย เกย์ หรือเลสเบี้ยน และมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดใจจากคนที่คุณหมายปอง หรือเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตคู่ เราขอรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เห็นผล 100 %

ผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมของสารฟี โรโมนเข้มข้น ที่ช่วยให้คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ และการใช้ชีวิตในสังคมของคุณกลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การรับตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือหน้าที่การงานใหม่ แต่จากรายงานส่วนใหญ่จะส่งผลดีในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดความสนใจ จากคนรอบข้าง

ฟีโรโมนมีบทบาทสำคัญอย่างไรในปัจจุบัน ?
คนเรารับรู้ถึงความปราถนาและความพึงพอใจเมื่อได้ ร่วมทำกิจกรรมหรือมีความสนิทสนมกับใครซักคน ซึ่งในปัจจุบันมนุษย์สามารถผลิตสารฟีโรโมนในร่างกายในปริมาณที่น้อยมาก ซึ่งสารฟีโรโมนดังกล่าวก็ยังคงมีหน้าที่ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้เหมือน เดิม แต่มีประสิทธิภาพที่น้อยลง และในร่างกายของแต่ละคนมีการผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่น้อยบ้าง มากบ้าง แตกต่างกันไป สารฟีโรโมนหรือเรียกให้เข้าใจง่ายขึ้นนั่นก็คือสารที่ออกมาจากต่อมเหงื่อ นั่นเอง ดังนั้นเมื่อคุณอาบน้ำเพื่อชำระเหงื่อไคล นั่นหมายความว่าคุณได้ล้างสารฟีโรโมนออกจากร่างกายของคุณเช่นเดียวกัน หรือในกรณีของบางคนที่ชอบใช้น้ำหอมเพื่อให้ร่างกายมีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอม ที่ตนใช้ แต่คุณรู้ไหมว่านั่นเป็นการกลบเกลื่อนกลิ่นฟีโรโมนในร่างกายของคุณอีกทาง หนึ่ง นักวิจัยได้ค้นพบว่ามนุษย์มีประสาทสัมผัสที่สามารถรับรู้และตอบสนองต่อสารฟี โรโมน แต่เนื่องจากปัจจุบันร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่ มากพอเพื่อจะกระตุ้นประสาทสัมผัสดังกล่าวได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้สารฟีโรโมนที่ใช้เสปรย์ภายนอกร่างกายเพื่อให้ได้ ฟีโรโมนที่มีผลต่อทางชีวภาพ และถือว่าเป็นความโชคดีของเราที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบการสร้างสารฟีโรโมน เพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้หญิง

ทำไมฟีโรโมน?ของเราจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า?
ฟีโรโมนตามท้องตลาดทั่วไป มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนเพียงเล็กน้อย ทำให้การทำงานของสารฟีโรโมนเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นนั้นไม่มี ประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนของเราได้เลือกใช้ฟีโรโมนที่มี ความเข้มข้นสูงสุดถึง 98 % เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ

ฟีโรโมน – โปรดทราบ!  ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด  ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนผสมของฟีโรโมนเข้มข้น 5 ประเภท และมีขั้นตอนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เราจึงได้ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนที่มีคุณภาพสูงถึง 98 % ซึ่งใกล้เคียงกับการสร้างฟีโรโมนของมนุษย์

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือกำลังทำอะไร
ทุกๆ สายตาจะจับจ้องอยู่ที่คุณอย่างน่ามหัศจรรย์
 

คำถามที่พบบ่อย
 

1. ฟีโรโมน คืออะไร?

ฟีโรโมนเป็นกลิ่นเคมีธรรมชาติที่ ร่างกายผลิตขึ้นเพื่อสื่อสารกับ ผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีเนื้อหากล่าวไว้ว่าในบรรดาสัตว์เป็นเสมือนการบังคับที่ควบคุมพฤติกรรมทั้ง หมดทางสังคมรวมทั้งเรื่องคู่. ในช่วงไม่กี่ปีที่นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์มีผลกระทบจากสาร เคมีที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่ากลิ่นอาย และความอ่อนของกลิ่นฟีโร โมน มีอิทธิพลจากวิถีสัตว์พัฒนา, คู่ใจ , ความเกี่ยวพันและการเลี้ยงลูกหลานของมัน. ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น. กลิ่นอายกับวัยแรกรุ่น สามารถเร่งการควบคุมเกี่ยวกับรอบระดูของผู้หญิงและอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่อง เพศ. มันจะช่วยทำให้เรารู้สึกระหว่างคนที่เรารักและครอบครัวกับคนแปลกหน้า ความผูกพันระหว่างแม่และลูก กลิ่นอายนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งในการร่วมเพศและกับใคร มันมีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง สิ่งที่เราจดจำ (James Kohl - นักวิจัย)

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเปิดอ่านได้ที่หัวข้อ “ฟีโรโมนคืออะไร?”

2. ฟีโรโมนในร่างกายคุณมีลักษณะเหมือนคนหรือสัตว์?

ทั้งหมดที่เกี่ยวกับฟีโรโมน และ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของฟีโรโมนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นลักษณะฟีโรโมนคน การใช้ฟีโรโมน "สัตว์" นั้นอาจมีปัญหาอย่างปีที่ผ่านมา ในปัจจุบันฟีโรโมนที่คุณพบในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในห้องปฏิบัติการ. เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ฟีโรโมนคนมีประสิทธิภาพเหมือนอย่างฟีโรโมนสัตว์ จึงไม่มีประเด็นใดที่จะผสมน้ำหอมฟีโรโมนผิดตัวขึ้น. นานมาแล้วที่น้ำหอมที่ใช้อยู่ทำมาการมาจากสัตว์เฉพาะที่รู้จักกันดีคือ กวางชะมด. ปัจจุบันเราสามารถผสมน้ำหอมกลิ่นนี้ขึ้นได้ในห้องแล็บแล้วเช่นกัน ดังนั้นสัตว์จึงปลอดภัยจากการถูกเข่นฆ่า

บางบริษัทยังกลัวลูกค้า โดยพวกเขาจะการบอกลูกค้าเกี่ยวกับการใช้ฟีโรโมนสัตว์ แต่ก็เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น จึงอาจเป็นสิ่งที่คุณควรกังวลอยู่. ไม่มีบริษัทใดใช้ฟีโรโมนสัตว์อีกแล้ว แต่ยังมีบางบริษัทที่พยายามจะฉ้อโกงหรือ มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสัดส่วนของฟีโรต่ำมากนำออกจำหน่าย นั่นคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องกังวล ไม่ใช่ฟีโรโมนสัตว์

3. สารพีโรโมนในร่างกายมีกลิ่นหรือไม่? ฉันคิดว่าไม่มีกลิ่น

ผู้ที่มีสัญชาตญาณหรือ AFA หรือ NPA สามารถบอกคุณได้เลยว่าถ้าคุณได้สูดหายใจเข้าเต็มจมูก คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่น androstenone เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบางคนได้บรรยายไว้ว่าเป็นกลิ่น "Bo" หรือกลิ่นอับเหงื่อ. นั่นคือกลิ่นเดียวกับกลิ่น androstenone ที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา คำว่า “ไม่มีกลิ่น” อ้างอิงหมายความไว้ในฟีโรโมน ว่า ประสิทธิภาพการรับรู้กลิ่นในระดับที่ไม่สามารถรู้สึกได้จากระดับปกติ การเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์, ไม่ว่าจะเป็นความโดดเดี่ยว,และการให้ความสนใจที่ยังคงรับปฏิกิริยาที่เกิด ขึ้นหากเราไม่สามารถรู้สึกได้ถึง กลิ่นฟีโรโมน เนื่องจากเราได้ตรวจพบด้วยวิธีการรับรู้กลิ่นจากระดับปกติได้. ส่วนใหญ่จะไม่ทราบวิธีนี้ แต่ทำขึ้นโดยการผสานส่วนประกอบบางส่วนของ vomeronasal ซึ่งเป็นองค์ประกอบและการรับรู้กลิ่นของเยื่อหุ้มเซลล์. ดังนั้นฟีโรโมนที่แท้จริง มีผลเกิดขึ้นเกี่ยวกับการไม่มีความรู้สึกในการับกลิ่น และไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นได้รับกลิ่นเช่นเดียวกัน. เปรียบเสมือนข้อความที่สื่อไว้ในเทป มีเสียงอยู่และคุณสามารถได้ยินมัน แต่เกิดเสียงอื่นๆขึ้นในเทป. เช่นเดียวกับกลิ่นฟีโรโมน แต่คุณไม่จำเป็นต้องบอกให้ทราบจริงๆมันเนื่องจากกลิ่นอะไร นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากใช้โคโลนจ์ หรือน้ำหอมดีๆ เช่นผลิตภัณฑ์ Primal Instinct ที่มีส่วนผสมกลิ่นพีโรโมนอยู่ด้วย และมีผลทำให้เกิดความพึงพอใจ (เพื่อดึงดูดใจเมื่อเข้าใกล้). นอกจากนี้ หากคุณได้ใส่โคโลนจ์หรือน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ กระตุ้นระบบประสาทรับรู้กลิ่น ซึ่งเป็นเป้าหมายของคุณ เขา หรือ เธอ จะหลงใหลในตัวคุณเมื่อฟีโรโมนเริ่มทำงาน กลิ่นหอมนี้เองเป็นตัวสื่อผ่านไปหาฟีโรโมนผู้อยู่รอบข้างและกระตุ้นการรับ รู้กลิ่นขึ้น

4. VNO คืออะไร?

VNO หมายถึง อวัยวะ Vomeronasal. มีประสาทรับรู้กลิ่นขนาดเล็กอยู่ 2 ส่วนที่จมูกซึ่งทำงานแยกต่างหากจากหน้าที่ของจมูกซึ่งทำการสำรวจการรับรู้ กลิ่นปกติ VNO ได้ถูกใช้งานโดยร่างกายทำการตรวจสอบประเภทของ ฟีโรโมน แต่ไม่จำเพาะเจาะจง อวัยวะประสาทรับรู้กลิ่นฟีโรโมน ซึ่งมีอยู่หลายความเชื่อเช่นกัน ที่เยื่อหุ้มเซลล์ของ VNO ร่วมด้วยเซลล์อวัยวะรับกลิ่นสัมผัสในหลักเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่เยื่อหุ้ม เซลล์ซึ่งจะทำการปรับ ตรวจสอบ ฟีโรโมน ที่มีประสิทธิภาพต่ำ และทำให้การส่งความรู้สึกไปยังสมอง และ(ไฮโปทาเลมัส)hypothalamus ให้ลดน้อยลงด้วย

5. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน. สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็นและรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ. ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ, ฉันเชื่อว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมคุณได้

น่าทึ่ง, ที่น้ำหอมฟีโรโมนคนจำนวนมากในตลาดใช้ได้และเหมาะทั้งชายและหญิงคลิกที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

6. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานใดที่บ่งชี้ว่า แอลกอฮอล์จะทำลายฟีโรโมน ที่จริงแอลกอฮอล์อาจทำลายแบคทีเรียที่สามารถระงับสารฟีโรโมนให้ช้าลงเมื่อ เวลาผ่านไป. อย่างเช่นตัวอย่าง น้ำมันบริสุทธิ์ของฟีโรโมน และผลิตภัณฑ์ Primal Instinct แสดงให้เห็นว่า คุณภาพความหอมจะลดลง แต่เป็นกระบวนการที่ช้า ใช้เวลาหลายปีและสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยจัดเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอยู่ห่าง จากแสงแดดและความร้อนและเก็บรักษาโดยการปิดฝาขวดน้ำหอมให้สนิทเสมอ

สรุป มีผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: Primal Instinct) ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: the Edge) และผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งของแอลกอฮอล์และน้ำมัน (เช่น: ผลิตภัณฑ์ Stone Lab). ทั้งสามประเภทนี้ มีแฟนๆ ซึ่งมีเหตุผลในการเลือกใช้มากมายต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบ. ข่าวเล่าลือนี้หรือประเภทอื่นไม่ได้ผล อาจสร้างเรื่องขึ้นโดยการตลาดโฆษณาชวนเชื่อ

7. ฉันจะใช้ฟีโรโมนได้อย่างไรบ้าง?

ฟีโรโมนของเราใช้ภายนอกเท่านั้น คุณอาจใส่บนเสื้อผ้าคุณเหมือนน้ำหอมทั่วไปได้

 

ผลตอบรับของสินค้าจากผู้ใช้งานจริง !!

รีวิวบางส่วนจากลูกค้าที่เราขายอยู่ในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง

  

ถุงยาง

ฟีโรโมน
Link
ถุงยาง

ขายถุงยาง ทุกชนิดเรารับประกันได้ว่าไม่มี ร้านถุงยางออนไลน์ ที่ไหนถูกกว่าที่นี้อีกแล้ว
ยังจำหน่าย ฟีโรโมน ถุงยางแบบพิเศษ บางที่สุดในโลก ถุงยางผิวไม่เรียบ และมียี่ห้อถุงยาง น้ำหอมฟีโรโมน ทุกยี่ห้อไว้คอยบริการ 24 ชั่วโมง
© All copy is Copyright 2007 - 2010 - All rights are reserved to The ถุงยาง Incondom.com © SEO by Dottoday.com

Wedding blogs
ถุงยาง โดย Incondom อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย.