ถุงยาง ถุงยางอนามัยราคาถูกที่สุดในประเทศ

เข้าสู่ระบบ | ข้อมูลส่วนตัว | ตระกร้าสินค้า
สินค้าแนะนำ | สินค้ามาใหม่ | สินค้าขายดี | ข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ | การจัดส่งและการชำระเงิน | เว็บบอร์ด
คุณสามารถค้นหา ถุงยาง ฟีโรโมน และสินค้าอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการกรอกคำค้นที่นี่ ค้นหาแบบละเอียด
  หน้าแรก
  1. ถุงยาง ถุงยางอนามัย
    Dumont
    Duo
    Durex
    Faire
    Lifestyles
    Okamoto
    One Touch (สินค้าขายดี ลดราคาพิเศษ)
    PLAYBOY
    Silke
    ถุงยางอนามัย รุ่นประหยัด
  1.1 สินค้าสุดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (คลิก)
  2. ถุงยางอนามัยบางที่สุดในโลก
  2.1 ถุงยางบางอันดับ2 ของโลก
  2.2 ถุงยางชะลอการหลั่ง
  3. ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (แบบชิ้น)
  3.1 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด(แบบกล่อง)
  3.2 ถุงยาง ยอดฮิต ยอดนิยม ห้ามพลาด (หลายกล่อง)
  4. ถุงยางอนามัย ชุดคอมโบ
  5. เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    - เจลหล่อลื่น+เจลนวด
    DUREX เจลเพิ่มความสุขสำหรับผู้หญิง!!
  6.ยืดเวลาแห่งความสุข ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
  7. TENGA กระป๋องแห่งความสุข
    ยี่ห้อ TENGA
  8. DUREX / Bswish สั่นได้
  8.1 พวงกุญแจสั่นได้/ของที่ระลึก/ของขวัญแนวๆ สุดฮิต
  9. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ (ฟีโรโมน)
  9.1 ชุด SEXY เซ็กซี่ X มาก หลากหลายแนว
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับท่านชาย
  ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผู้หญิง
  แผ่นทดสอบการตั้งครรภ์
  แผ่นยางออรัล (สำหรับเลีย)


หน้าแรก > 9. น้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ (ฟีโรโมน)Andro vita Both (สำหรับเกย์ ชนิดผสมน้ำหอม)

ฟีโรโมนสำหรับผู้ชายใช้ ดึงดูดผู้ชาย

ราคาปกติ: 2,500.00 Baht
ราคาพิเศษ: 1,990.00 Baht
น้ำหนัก: 0.30 KGs
สถานะ: จัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันหลังจากการแจ้งโอนเงิน
ขออภัยสินค้าหมดชั่วคราว


รายละเอียด:
แนะนำให้ดูคลิป VDO รายการ
เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดสุดสุด กับรายการ 20/20  เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ทั้งหมดเป็นข้อมูลที่ผ่านทดสิบจริงๆ จากนักวิทยาศาสตร์ รายการทั้ง 2 รายการเป็นรายการที่ดังมากๆค่ะ

น้ำหอมฟีโรโมน (สำหรับเกย์ ชนิดผสมน้ำหอม) : เพิ่มเสห่น์ เพิ่มความมั่นใจ เพียงแค่ใช้ก็สามารถทำให้เพศตรงข้ามเหลียวหลังกับมามอง หรือ สนใจในตัวคุณ ด้วยความรู้สึกที่อบอุ่นของกลิ่นฟีโรโมน

กรุณา ศึกษา ทำความเข้าใจ และ อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าฟีโรโมนในหน้านี้ทั้งหมด ให้ละเอียดก่อนนะค่ะจะได้ไม่เข้าใจผิดเกี่ยวกับฟีโรโมน ค่ะ

*** แนะนำยี่ห้อนี้เพราะเป็น ยี่ห้อที่ดี ถูกที่สุด และ ลูกค้าประทับใจมากที่สุดค่ะ ***


ยี่ห้อนี้ถูกและดีที่สุดในบรรดา ฟีโรโมน 30ML ราคา 1990 บาท = ML ละ  63 บาท

พิเศษ ช่วงเปิดตัว ราคาโปรโมชั่น จาก 2,500 บ. เหลือ 1,990 บาท ถูกที่สุดในประเทศไทย 100% ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด !! เพราะของมีมาไม่กี่ขวดค่ะ ช้าหมดอด นะค่ะ

อัลโดวิต้า ฟีโรโมนที่ดังที่สุด ขายดีที่สุด
แพ็คเกจ HI-SO ที่สุด
ยี่ห้อเดียวกับที่ ดาราฮอลลีวู๊ดชอบใช้กันค่ะ

สินค้ามีขายตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายหลายที่ แต่เราขายในราคาที่ถูกกว่า 30-50% ถ้าซื้อกับเราแล้วไม่ถูกกว่าห้าง 30% หรือ ถ้าซื้อที่ไหนถูกกว่าเรา ยินดีคืนเงินให้ 10 เท่า คุ้มค่า ราคาถูกที่สุด

สามารถใช้ได้ทุกวันเป็นประจำ 1ขวดใช้ ได้นานประมาณ 2-3 เดือน และใช้ร่วมกับน้ำหอมที่ชื่นชอบได้

ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้  ด้วยฟีโรโมนอยู่ได้ถึง 6 ชั่วโมง เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองต่อเพศตรงข้าม ง่ายเพียงปลายนิ้วกด

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้
จากปกติ 2,500 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท ด่วนเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ)
ขนาด :  30 ml.

สินค้าไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นแลกกับแถมนะค่ะ เพราะลดราคาเป็นพิเศษแล้วค่ะ

กรุณาอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าทั้งหมดก่อนซื้อนะค่ัะ

ฟีโรโมนรุ่นนี้ผสมน้ำหอม ทำให้มีกลิ่นของน้ำหอม เพียงพอตรงการเพิ่มเสห่น์ต่อเพศตรงข้าม

น้ำหอมฟีโรโมน  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูดดม น้ำหอมฟีโรโมน เป็นน้ำหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และ เพิ่มสเน่ห์ ถ้าไม่มั่นใจในสินค้าแนะนำให้หาข้อมูลก่อนซื้อก็ได้ค่ะ ว่าไม่เป็นอันตราย ปลอดภัย ได้ผลจริง เพราะฟีโรโมน มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์  อย่างแพร่หลาย จากนักวิทยาศาสตร์หลายท่าน ว่าปลอดภัยได้ผลจริง 100%

ข้ออ้างอิงบทสรุป ผลวิจัยทางวิทยาศาตร์ว่า Pheromone คืออะไร

หลายท่านอาจเข้าใจผิด Pheromone นี้มันไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะค่ะ ไม่ใช่ใส่แล้วฝ่ายตรงข้ามจะมีอารมณ์กับเรานะค่ะ มันเป็นตัวกลิ่นที่ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น อุ่นใจ ปลอดภัย มีเสน่ห์น่าค้นหา ให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเป็นที่พึ่งพาได้ คือให้มีความสนใจในตัวผู้ใส่มากขึ้นค่ะ

แพ็คเกจและกล่องสินค้าตามภาพด้านบนเลยนะค่ะ (กล่องขอบสีส้ม)


นิตยสาร COSMOPOLITAN ฉบับภาษาเยอรมัน
ฉบับที่ 7 ปี 2004 หน้าที่ 16 บทความ เคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กส์
ลำดับที่ 71  "ใช้เคมีอย่างฉลาด" 
ผสมฟีโรโมนผู้หญิงของ Andro Vita กับ
น้ำหอมที่คุณใช้ประจำ
"ใช่ มันเวิร์ค จริงๆ"

ผลิตภัณฑ์ Andro Vita Pheromone เคยได้รับการตีพิมพ์ลงในหนังสือ Cosmopolitan ฉบับภาษาเยอรมันแล้วว่าใช้แล้วได้ผล และยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทางห้องแล๊บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง

แพ็คเกจและกล่องสินค้าตามภาพด้านบนเลยนะค่ะ (กล่องขอบสีส้ม)

สินค้าของ Andro Vita Pheromone บรรจุใส่กล่องอย่างดี

ซีลด้วยพลาสติกจากโรงงาน ตัวขวดเป็นแก้วหัวฉีดแบบสเปรย์

ซึ่งหัวฉีดยึดติดกับขวดแบบถาวร ไม่สามารถนำมาเติมได้

ไม่ต้องกลัวเรื่องของปลอมหรือกลัวว่าจะนำมาผสมเองเหมือนยี่ห้ออื่น

คุ่มค่าทั้งปริมาณ คุณภาพ และราคา ใช้ง่ายสามารถฉีดได้หลายจุดตามต้องการ
สินค้าเป็นของแท้ นำเข้าจากเยอรมัน ลองมีไว้ใช้สักขวดดู รับรองไม่มีผิดหวังจริงๆ ค่ะ

ท้าให้เช็ค รับประกันสินค้าราคาถูกที่สุดในประเทศไทย 100%  !! ถ้าซื้อที่ไหนถูกว่าคืนเงินให้ 10 เท่า มั่นใจร้านเราถูกที่สุดแน่นอน 100% !!

รับประกัน ของแท้ 100% ถ้าตรวจสอบได้ว่าเป็นของปลอมยินดีคืนเงินให้ 10 เท่า ของราคาสินค้า มั่นใจของแท้ 100%

*** อย่าซื้อจนกว่าจะดูคลิปจากรายการ เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดแบบสุดสุด และ อ่านรายละเอียดด้านล่าง ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ *** ทำความรู้จักกับ น้ำหอมฟีโรโมน ได้ที่รายละเอียดด้านล่าง
สินค้ามาแรงสุดๆ !!

***สินค้านี้เป็นน้ำหอม ที่มีการวิจัยทางวิทยาศาตร์แล้วว่าสามารถเพิ่มสเน่ห์ !!  เพิ่มความมั่นใจ !!  ได้จริง และ  ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และกับทุกคน จุดเด่นคือทำออกมาให้ดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมสร้างความมั่นใจ ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ ***

 

Pheromone น้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้ชายดึงดูดใจเกย์

Pheromone คืออะไร ?
คือสารฟีโรโมนที่มีส่วนผสมคล้ายคลึงกับสารฟีโรโมนในร่างกายของมนุษยซึ่งช่วยเพิ่มฟีโรโมนในร่างกายให้มีปริมาณที่พอเหมาะต่อการตอบสนองของระบบประสาท

คือสารธรรมชาติที่มีเวทมนต์ทำให้คุณกลับมามีเสน่ห์น่าหลงใหล จนคนข้างๆ ไม่อาจละสายตาหรือปฏิเสธคำเรียกร้องจากคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย เกย์ หรือเลสเบี้ยน และมีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดใจจากคนที่คุณหมายปอง หรือเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตคู่ เราขอรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เห็นผล 100 %

ผลิตภัณฑ์ Pheromone มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนเข้มข้น ที่ช่วยให้คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ และการใช้ชีวิตในสังคมของคุณกลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การรับตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือหน้าที่การงานใหม่ แต่จากรายงานส่วนใหญ่จะส่งผลดีในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง

ฟีโรโมนของผลิตภัณฑ์ Pheromone 
เป็นสารฟีโรโมนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ใช้เพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย และทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลที่สุด คุณสามารถที่จะรับรู้ได้ทันที่เมื่อคุณได้พบเจอกับผู้ชายมากมาย ซึ่งพวกเขาจะเข้ามาหลงเสน่ห์และให้ความสนใจในตัวคุณเป็นพิเศษ

Pheromone   มีฟีโรโมนและ copulins เป็นส่วนผสมที่สำคัญ ซึ่งสารดังกล่าวมีผลลัพธ์ที่น่าทึ่งคือ สามารถช่วยให้ผู้หญิงมีความน่าสนใจหรือเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลเพิ่มมากขึ้นในสายตาของผู้ชาย copulins เป็นสารที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มปฏิกริยาต่อการเพิ่มระดับฮอร์โมนในร่างกายของผู้ชาย

ฟีโรโมนสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้อย่างไร ?
ฟีโรโมนไม่ใช่ความลับอีกต่อไป โดยธรรมชาติแล้วฟีโรโมนในร่างกายของผู้หญิงสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายและช่วยให้พวกเขามีความสนใจทางเพศหรือมีความต้องการทางพันธุกรรม มนุษย์มีวิวัฒนาการและพัฒนาการทางสมองที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางชีวภาพ หรือการตอบสนองต่อสารฟีโรโมนที่ร่างกายหลั่งออกมาในปริมาณที่มาก จากปัจจัยดังกล่าวเป็นวิธีหลักที่ช่วยให้ผู้หญิงสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ และมีอิทธิพลต่อการเลือกคู่ครอง

ฟีโรโมนมีบทบาทสำคัญอย่างไรในปัจจุบัน ?
คนเรารับรู้ถึงความปราถนาและความพึงพอใจเมื่อได้ร่วมทำกิจกรรมหรือมีความสนิทสนมกับใครซักคน  ซึ่งในปัจจุบันมนุษย์สามารถผลิตสารฟีโรโมนในร่างกายในปริมาณที่น้อยมาก  ซึ่งสารฟีโรโมนดังกล่าวก็ยังคงมีหน้าที่ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้เหมือนเดิม  แต่มีประสิทธิภาพที่น้อยลง และในร่างกายของแต่ละคนมีการผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่น้อยบ้าง  มากบ้าง แตกต่างกันไป สารฟีโรโมนหรือเรียกให้เข้าใจง่ายขึ้นนั่นก็คือสารที่ออกมาจากต่อมเหงื่อนั่นเอง  ดังนั้นเมื่อคุณอาบน้ำเพื่อชำระเหงื่อไคล นั่นหมายความว่าคุณได้ล้างสารฟีโรโมนออกจากร่างกายของคุณ เช่นเดียวกัน หรือในกรณีของบางคนที่ชอบใช้น้ำหอมเพื่อให้ร่างกายมีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมที่ตนใช้  แต่คุณรู้ไหมว่านั่นเป็นการกลบเกลื่อนกลิ่นฟีโรโมนในร่างกายของคุณอีกทางหนึ่ง  นักวิจัยได้ค้นพบว่ามนุษย์มีประสาทสัมผัสที่สามารถรับรู้และตอบสนองต่อสารฟีโรโมน  แต่เนื่องจากปัจจุบันร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถผลิตสารฟีโรโมนในปริมาณที่มากพอเพื่อจะกระตุ้น ประสาทสัมผัสดังกล่าวได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้สารฟีโรโมนที่ใช้เสปรย์ภายนอกร่างกายเพื่อให้ได้
ฟีโรโมนที่มีผลต่อทางชีวภาพ และถือว่าเป็นความโชคดีของเราที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบการสร้าง สารฟีโรโมนสำหรับผู้หญิงเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย

ทำไมฟีโรโมน?ของเราจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า?
ฟีโรโมนตามท้องตลาดทั่วไป มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนเพียงเล็กน้อย ทำให้การทำงานของสารฟีโรโมนเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นนั้นไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนของเราได้เลือกใช้ฟีโรโมนที่มีความเข้มข้นสูงสุดถึง 98 % เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ :

ฟีโรโมน – โปรดทราบ! Pheromone  ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด  ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนผสมของฟีโรโมนเข้มข้น 5 ประเภท และมีขั้นตอนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เราจึงได้ผลิตภัณฑ์ฟีโรโมนที่มีคุณภาพสูงถึง 98 % ซึ่งใกล้เคียงกับการสร้างฟีโรโมนของมนุษย์

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือกำลังทำอะไร
ทุกๆ สายตาจะจับจ้องอยู่ที่คุณอย่างน่ามหัศจรรย์


คำุถามที่พบบ่อย

1. ฟีโรโมน คืออะไร?

ฟีโรโมนเป็นกลิ่นเคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้นเพื่อสื่อสารกับ ผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีเนื้อหากล่าวไว้ว่าในบรรดาสัตว์เป็นเสมือนการบังคับที่ควบคุมพฤติกรรมทั้ง หมดทางสังคมรวมทั้งเรื่องคู่. ในช่วงไม่กี่ปีที่นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์มีผลกระทบจากสาร เคมีที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่ากลิ่นอายและความอ่อนของกลิ่นฟีโร โมน มีอิทธิพลจากวิถีสัตว์พัฒนา, คู่ใจ , ความเกี่ยวพันและการเลี้ยงลูกหลานของมัน. ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น. กลิ่นอายกับวัยแรกรุ่น สามารถเร่งการควบคุมเกี่ยวกับรอบระดูของผู้หญิงและอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่อง เพศ. มันจะช่วยทำให้เรารู้สึกระหว่างคนที่เรารักและครอบครัวกับคนแปลกหน้า ความผูกพันระหว่างแม่และลูก กลิ่นอายนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งในการร่วมเพศและกับใคร มันมีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง สิ่งที่เราจดจำ (James Kohl - นักวิจัย)

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเปิดอ่านได้ที่หัวข้อ “ฟีโรโมนคืออะไร?”

2. ฟีโรโมนในร่างกายคุณมีลักษณะเหมือนคนหรือสัตว์?

ทั้งหมดที่เกี่ยวกับฟีโรโมน และ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของฟีโรโมนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นลักษณะฟีโรโมนคน การใช้ฟีโรโมน "สัตว์" นั้นอาจมีปัญหาอย่างปีที่ผ่านมา ในปัจจุบันฟีโรโมนที่คุณพบในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในห้องปฏิบัติการ. เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ฟีโรโมนคนมีประสิทธิภาพเหมือนอย่างฟีโรโมนสัตว์ จึงไม่มีประเด็นใดที่จะผสมน้ำหอมฟีโรโมนผิดตัวขึ้น. นานมาแล้วที่น้ำหอมที่ใช้อยู่ทำมาการมาจากสัตว์เฉพาะที่รู้จักกันดีคือ กวางชะมด. ปัจจุบันเราสามารถผสมน้ำหอมกลิ่นนี้ขึ้นได้ในห้องแล็บแล้วเช่นกัน ดังนั้นสัตว์จึงปลอดภัยจากการถูกเข่นฆ่า

บางบริษัทยังกลัวลูกค้า โดยพวกเขาจะการบอกลูกค้าเกี่ยวกับการใช้ฟีโรโมนสัตว์ แต่ก็เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น จึงอาจเป็นสิ่งที่คุณควรกังวลอยู่. ไม่มีบริษัทใดใช้ฟีโรโมนสัตว์อีกแล้ว แต่ยังมีบางบริษัทที่พยายามจะฉ้อโกงหรือ มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสัดส่วนของฟีโรต่ำมากนำออกจำหน่าย นั่นคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องกังวล ไม่ใช่ฟีโรโมนสัตว์

3. สารพีโรโมนในร่างกายมีกลิ่นหรือไม่? ฉันคิดว่าไม่มีกลิ่น

ผู้ที่มีสัญชาตญาณหรือ AFA หรือ NPA สามารถบอกคุณได้เลยว่าถ้าคุณได้สูดหายใจเข้าเต็มจมูก คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่น androstenone เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบางคนได้บรรยายไว้ว่าเป็นกลิ่น "Bo" หรือกลิ่นอับเหงื่อ. นั่นคือกลิ่นเดียวกับกลิ่น androstenone ที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา คำว่า “ไม่มีกลิ่น” อ้างอิงหมายความไว้ในฟีโรโมน ว่า ประสิทธิภาพการรับรู้กลิ่นในระดับที่ไม่สามารถรู้สึกได้จากระดับปกติ การเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์, ไม่ว่าจะเป็นความโดดเดี่ยว,และการให้ความสนใจที่ยังคงรับปฏิกิริยาที่เกิด ขึ้นหากเราไม่สามารถรู้สึกได้ถึง กลิ่นฟีโรโมน เนื่องจากเราได้ตรวจพบด้วยวิธีการรับรู้กลิ่นจากระดับปกติได้. ส่วนใหญ่จะไม่ทราบวิธีนี้ แต่ทำขึ้นโดยการผสานส่วนประกอบบางส่วนของ vomeronasal ซึ่งเป็นองค์ประกอบและการรับรู้กลิ่นของเยื่อหุ้มเซลล์. ดังนั้นฟีโรโมนที่แท้จริง มีผลเกิดขึ้นเกี่ยวกับการไม่มีความรู้สึกในการับกลิ่น และไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นได้รับกลิ่นเช่นเดียวกัน. เปรียบเสมือนข้อความที่สื่อไว้ในเทป มีเสียงอยู่และคุณสามารถได้ยินมัน แต่เกิดเสียงอื่นๆขึ้นในเทป. เช่นเดียวกับกลิ่นฟีโรโมน แต่คุณไม่จำเป็นต้องบอกให้ทราบจริงๆมันเนื่องจากกลิ่นอะไร นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากใช้โคโลนจ์ หรือน้ำหอมดีๆ เช่นผลิตภัณฑ์ Primal Instinct ที่มีส่วนผสมกลิ่นพีโรโมนอยู่ด้วย และมีผลทำให้เกิดความพึงพอใจ (เพื่อดึงดูดใจเมื่อเข้าใกล้). นอกจากนี้ หากคุณได้ใส่โคโลนจ์หรือน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ กระตุ้นระบบประสาทรับรู้กลิ่น ซึ่งเป็นเป้าหมายของคุณ เขา หรือ เธอ จะหลงใหลในตัวคุณเมื่อฟีโรโมนเริ่มทำงาน กลิ่นหอมนี้เองเป็นตัวสื่อผ่านไปหาฟีโรโมนผู้อยู่รอบข้างและกระตุ้นการรับ รู้กลิ่นขึ้น

4. VNO คืออะไร?

VNO หมายถึง อวัยวะ Vomeronasal. มีประสาทรับรู้กลิ่นขนาดเล็กอยู่ 2 ส่วนที่จมูกซึ่งทำงานแยกต่างหากจากหน้าที่ของจมูกซึ่งทำการสำรวจการรับรู้ กลิ่นปกติ VNO ได้ถูกใช้งานโดยร่างกายทำการตรวจสอบประเภทของ ฟีโรโมน แต่ไม่จำเพาะเจาะจง อวัยวะประสาทรับรู้กลิ่นฟีโรโมน ซึ่งมีอยู่หลายความเชื่อเช่นกัน ที่เยื่อหุ้มเซลล์ของ VNO ร่วมด้วยเซลล์อวัยวะรับกลิ่นสัมผัสในหลักเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่เยื่อหุ้ม เซลล์ซึ่งจะทำการปรับ ตรวจสอบ ฟีโรโมน ที่มีประสิทธิภาพต่ำ และทำให้การส่งความรู้สึกไปยังสมอง และ(ไฮโปทาเลมัส)hypothalamus ให้ลดน้อยลงด้วย

5. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน. สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็นและรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ. ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ, ฉันเชื่อว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมคุณได้

น่าทึ่ง, ที่น้ำหอมฟีโรโมนคนจำนวนมากในตลาดใช้ได้และเหมาะทั้งชายและหญิงคลิกที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

6. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานใดที่บ่งชี้ว่าแอลกอฮอล์จะทำลายฟีโรโมน ที่จริงแอลกอฮอล์อาจทำลายแบคทีเรียที่สามารถระงับสารฟีโรโมนให้ช้าลงเมื่อ เวลาผ่านไป. อย่างเช่นตัวอย่าง น้ำมันบริสุทธิ์ของฟีโรโมน และผลิตภัณฑ์ Primal Instinct แสดงให้เห็นว่า คุณภาพความหอมจะลดลง แต่เป็นกระบวนการที่ช้า ใช้เวลาหลายปีและสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยจัดเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอยู่ห่าง จากแสงแดดและความร้อนและเก็บรักษาโดยการปิดฝาขวดน้ำหอมให้สนิทเสมอ

สรุป มีผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: Primal Instinct) ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: the Edge) และผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งของแอลกอฮอล์และน้ำมัน (เช่น: ผลิตภัณฑ์ Stone Lab). ทั้งสามประเภทนี้ มีแฟนๆ ซึ่งมีเหตุผลในการเลือกใช้มากมายต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบ. ข่าวเล่าลือนี้หรือประเภทอื่นไม่ได้ผล อาจสร้างเรื่องขึ้นโดยการตลาดโฆษณาชวนเชื่อ

7. ฉันจะใช้ฟีโรโมนได้อย่างไรบ้าง?

ฟีโรโมนใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น แนะนำให้ฉีดฟีโรโมนตามฉุดชีพจรสำคัญๆ เช่น ซอกคอ หลังหู รักแร้ ข้อมือ ข้อพับ ร่องอกเป็นต้น ฟีโรโมนจะมีประสิทธิภาพดี ก็ต่อเมื่อกลิ่นที่ฉีดระเหยเข้าสู่จมูกของเพศตรงข้าม ดังนั้น วิธีการใช้ที่ถูกต้อง รวมถึงระยะใกล้ชิดจึงสำคัญมาก


คุณประโยชน์ของฟิโรโมน

ฟิโรโมน มีส่วนช่วยสร้างแรงดึงดูดทางเพศได้ดี
ช่วยในเรื่องการเข้าสังคม การเจรจาการค้า การจีบสาว / หนุ่ม
เป็นสารที่สิ่งมีชีวิตหลั่งออกมาในรูปแบบกลิ่นที่สมองได้กลิ่นเท่านั้น
มีผลต่อคลื่นไฟฟ้าสมองของฝั่งตรงข้าม มีผลสร้างความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

เป็นสารที่ผสมอยู่ในน้ำหอมแท้ๆ ทุกชนิดในโลก แต่ในปริมาณน้อย
ส่วนน้ำหอมปลอมจะไม่มี เวลาคุณซื้อน้ำหอม จึงมีการแบ่งเป็นน้ำหอมผู้หญิง และน้ำหอมผู้ชาย ซึ่งขึ้นอยู่กับฟีโรโมนที่ผสมอยู่ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน

ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์สามารถสกัดสารฟีโรโมนจากสิ่งมีชีวิตได้แล้ว
ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เวทย์มนตร์แต่เป็นวิทยาศาสตร์

สารสกัดฟีโรโมนหลักๆ มี 3 ชนิด สำหรับเพศหญิง เพศชาย และ เพศที่ 3
 ฉีดตามซอกคอ หน้าอก ข้อพับ ฯลฯ

กลิ่นของฟีโรโมนซึ่งมีผลต่อสมองจะทำให้คู่เกิดความเคลิบเคลิ้มง่ายขึ้น แต่ไม่มีผลแบบไสยศาสตร์แน่นอนค่ะ

วิธีใช้

  • แต้มน้ำหอมเพียงเล็กน้อยตรงจุดชีพจรหลัก ๆ คือ ซอกคอหรือหลังใบหู ข้อแขนพักทั้งสองข้าง ข้อมือ
  • ไม่ควรใส่น้ำหอมลงบนเสื้อผ้า โดยเฉพาะผ้าไหมหรือผ้าซาติน เพราะจะทำให้ชุดเก่งของคุณเกิดคราบเหลืองได้ง่าย
  • ถ้ายังคิดว่าไม่หอมพอนะ ลงนำสำลีก้อนเล็ก ๆ แต้มหรือหยดน้ำหอมลงไปเพียงเล็กน้อย แล้วใส่ไว้ในเสื้อชั้นในตรงระหว่างทรวงอกนะคะ **ขนาดของทรวงอกไม่เกี่ยวกับความหอมนะ
  • ถ้าคุณๆ ต้องการเพิ่มความหอมให้ติดทนนาน คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมกลิ่นเดียวกันทั้งหมด ตั้งแต่สบู่ โลชั่นทาผิว แป้งฝุ่นโรยตัว
  • ที่สำคัญคุณไม่ควรใส่น้ำหอมในปริมาณที่มากจนเกินไป เพราะจากกลิ่นหอมอ่อน ๆ จะกลายเป็นกลิ่นฉุนชวนให้จามได้ สังเกตุง่าย ๆ ถ้าหากคุณยืนห่างจากใครเกิน 1 ฟุต แล้วยังได้กลิ่นน้ำหอมของเขาอย่างชัดเจน นั่นคือตัวอย่างของการใส่น้ำหอมที่มากเกินไปถุงยาง

ฟีโรโมน
Link
ถุงยาง

ขายถุงยาง ทุกชนิดเรารับประกันได้ว่าไม่มี ร้านถุงยางออนไลน์ ที่ไหนถูกกว่าที่นี้อีกแล้ว
ยังจำหน่าย ฟีโรโมน ถุงยางแบบพิเศษ บางที่สุดในโลก ถุงยางผิวไม่เรียบ และมียี่ห้อถุงยาง น้ำหอมฟีโรโมน ทุกยี่ห้อไว้คอยบริการ 24 ชั่วโมง
© All copy is Copyright 2007 - 2010 - All rights are reserved to The ถุงยาง Incondom.com © SEO by Dottoday.com

Wedding blogs
ถุงยาง โดย Incondom อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย.